ช่องค้นหา

เมนูย่อย

          กฟผ.แม่เมาะ ร่วมสนับสนุนน้ำดื่ม-วัตถุดิบสำหรับปรุงอาหาร ร่วมกิจกรรม มทบ.32 “มีแล้วแบ่งปัน” บรรเทาความเดือดร้อนโควิด-19

          เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 ที่ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปางนายมาโนช ชูชาติวรรณกุล ผู้ช่วยผู้ว่าการเหมืองแม่เมาะ เป็นผู้แทน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) แม่เมาะ มอบน้ำดื่ม “น้ำใจ” กฟผ. จำนวน 2,400 ขวด พร้อมด้วยวัตถุดิบสำหรับปรุงอาหาร ให้มณฑลทหารบกที่ 32 สนับสนุนกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ “มีแล้วแบ่งปัน” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณพระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2564 โดยมี พลตรี อโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ในฐานะผู้อำนวยการจิตอาสาพระราชทานมณฑลทหารบกที่ 32 เป็นผู้รับมอบ

          จากนั้น ได้ลงพื้นที่ร่วมมอบชุดยังชีพให้กับประชาชนที่ยากไร้ 2 พื้นที่ ได้แก่ บ้านโทกหัวช้าง และ บ้านเด่น ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ขณะเดียวกัน ทีมแพทย์โรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี ได้ให้บริการตรวจร่างกายประชาชน และมอบเวชภัณฑ์

          ทั้งนี้ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 32 ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ “มีแล้วแบ่งปัน” ขึ้น โดยมีหน่วยงานต่างๆ ร่วมสนับสนุนสิ่งของ พร้อมเป็นสื่อกลางในการนำสิ่งของไปส่งถึงมือประชาชนที่ได้รับผลกระทบและความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน

1

2

3

4

5

6

7

8

จัดทำโดย : การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย