กฟผ.แม่เมาะ เปิดร้านนิทรรศการ สุดอลังการ ภายใต้แนวคิด EGAT LOYALTY

28 12 59 6

           กฟผ.แม่เมาะ เปิดร้านนิทรรศการ ในงานฤดูหนาวและของดีนครลำปางประจำปี 2560 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิดการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  “EGAT LOYALTY”

 

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2559 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ  ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง และนางธนาภรณ์ พรมสุวรรณ นายกเหล่ากาชาด พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดลำปาง ร่วมเปิดร้านนิทรรศการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)  แม่เมาะ ในงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ประจำปี 2560  โดยมีนายบรรพต  ธีระวาส ผู้ช่วยผู้ว่าการเหมืองแม่เมาะ พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน กฟผ.แม่เมาะ ให้การต้อนรับ

ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ศักดิ์ คุณูปถัมภ์ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการโรงไฟฟ้าแม่เมาะ ในฐานะประธานจัดร้านนิทรรศการ กฟผ.แม่เมาะ กล่าวว่านโยบายของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย มุ่งเน้นการสร้างสรรค์สังคมให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในทุกด้าน จึงถือเป็นภารกิจที่ต้องให้การสนับสนุนและให้ความร่วมมือในกิจกรรมต่างๆ  ของจังหวัดลำปาง การออกร้านนิทรรศการในครั้งนี้นับเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ กฟผ.แม่เมาะ ได้ให้ความสำคัญและให้การสนับสนุนเป็นประจำทุกปี โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ปฏิบัติงาน กฟผ.แม่เมาะ ทุกคน สำหรับปีนี้ร้านนิทรรศการ กฟผ.แม่เมาะ ออกแบบภายใต้แนวคิด การแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “EGAT LOYALTY” อาทิ นิทรรศการคำสอนของพ่อ โครงการพระราชกรณียกิจ พระราชปณิธาน 9 ด้าน เรื่องเล่าคนสนิท และรัชกาลที่ 9 กับพลังงาน นอกจากนี้ภายในร้านนิทรรศการยังได้จัดจุดลงนามถวายความอาลัย โดยผู้ที่มาลงนามจะได้รับของที่ระลึก พร้อมพระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 9 ด้วย

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมวาดภาพระบายสี เพื่อให้เยาวชนได้เพลิดเพลินกับการสร้างจินตนาการ   โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และกิจกรรมบนเวที พบกับการประกวดร้องเพลงที่ได้อันเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์มาใช้ในการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 27-31 ธันวาคม 2559 ชิงเงินรางวัลรวม 30,000 บาท

         เชิญเยี่ยมชมร้านนิทรรศการ กฟผ.แม่เมาะ พบกับความรู้ด้านพลังงาน พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ได้ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2559 – 5 มกราคม 2560 เวลา 18.00 น. -22.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง

28 12 59 7

 

28 12 59 8

28 12 59 9