วันเด็กแห่งชาติ 14 มกราคมนี้ เรามีนัดกันที่สวนพฤกษชาติ กฟผ.แม่เมาะ

11 01 60 8

“เด็กไทย ใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง” งานวันเด็กปีนี้ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)แม่เมาะ ขอชวนน้องๆ หนูๆ จูงมือผู้ปกครองมาร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ กฟผ.แม่เมาะ ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ สวนพฤกษชาติเหมืองแม่เมาะ กฟผ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง พบกับความสนุกสนาน และกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเสริมสร้างความรู้และจินตนาการที่รอไว้ต้อนรับน้องๆ

อาทิ ถ่ายภาพที่ระลึก  ฝึกดูนก สนุกไปกับเครื่องบินเล็ก ฝึกฝนศิลปะประดิษฐ์ การแสดงจากเยาวชนคนเก่งบนเวทีใหญ่ มาร่วมสนุกสนานไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งการแข่งขันสไลเดอร์ และอีกมากมาย ตื่นตาตื่นใจไปกับพิพิธภัณฑ์ศูนย์ถ่านหินลิกไนต์ศึกษาฯ (เหมืองแม่เมาะ) ที่เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 09.00น. เป็นต้นไป น้องๆ จะได้พบกับห้องฉายภาพยนตร์ 4ที่สนุกสนานเร้าใจเหมือนได้เข้าไปอยู่ในจอ โซนถ่ายภาพ 3 มิติ และกิจกรรมหลากหลายให้น้องๆ ได้รับความรู้ไปพร้อมกับความสนุกสนาน ปีนี้ กฟผ.แม่เมาะ จัดเต็มให้น้องๆหนูๆได้ร่วมสนุก หรือถ้าเหนื่อยจากกิจกรรมต่างๆ ที่เราจัดให้ ยังมีอาหารอร่อยๆ เครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ให้บริการฟรี!

          งานวันเด็กแห่งชาติ กฟผ.แม่เมาะ 2560 เปิดรับบัตรเข้างานเพื่อร่วมกิจกรรมและรับของรางวัลตั้งแต่เวลา 08.00 น เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage “กฟผ.แม่เมาะ